Chi phí chứng nhận ISO 14001 – Nhận ngay báo giá ưu đãi

Để có thể thực sự hướng tới phát triển bền vững, doanh nghiệp không thể bỏ qua cũng như luôn luôn phải gắn việc phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường được song hành. Theo đó, chứng nhận ISO 14001 là một phương thức giúp tổ chức có thể kiểm soát các tác động đến môi trường đồng thời thực hiện mục tiêu phát triển bền vững một cách hiệu quả. Dưới đây Vinacontrol CE Hồ Chí Minh cung cấp thông tin liên quan đến chi phí chứng nhận ISO 14001 Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu và tham khảo để thực hiện chứng nhận tiết kiệm nhất.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chứng nhận ISO 14001

ISO 14001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường (EMS) được áp dụng tại các tổ chức doanh nghiệp đặc biệt là các cơ sở  có hoạt động sản xuất kinh doanh tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường như khí thải, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất đai,…

Vậy nên, tùy vào loại hình, quy mô doanh nghiệp mà chi phí chứng nhận sẽ có sự khác biệt. Ngoài ra, trong quá trình chứng nhận ISO 14001, dựa theo nhu cầu cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án, thủ tục và chi phí chứng nhận ISO 14001 phù hợp nhất.

chi phí chứng nhận iso 14001
Chứng nhận ISO 14001 giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định pháp luật về môi trường và trách nhiệm xã hội

>>> XEM THÊM: Mẫu giấy chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường

1.1   Đào tạo nhận thức ISO 14001:2015

Trường hợp doanh nghiệp trước đó chưa từng tiếp xúc với ISO 14001 và các thông tin, kiến thức, thực hành trên thực tế liên quan đến hoạt động xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý môi trường tại doanh nghiệp thì đòi hỏi các thành viên của tổ chức này cần thiết phải  tham gia huấn luyện nhận thức ISO 14001. Đây là điều kiện tiên quyết và cơ bản để doanh nghiệp được tổ chức chứng nhận đánh giá đạt yêu cầu và cấp chứng chỉ ISO.

Chi phí đào tạo nhận thức sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên, quy mô tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp. Hiện Vinacontrol CE HCM đang có chương trình ưu đãi học phí cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhanh tay đăng ký để nhận được báo giá tiết kiệm nhất.

chi phí chứng nhận iso 14001
Xây dựng áp dụng hiệu quả EMS khi các thành viên được phổ biến đầy đủ kiến thức và hiểu trách nhiệm của mình

 >>> XEM THÊM: Quy trình chứng nhận ISO 14001 – Cấp chứng chỉ môi trường nhanh gọn tiết kiệm nhất

1.2   Tư vấn chứng nhận ISO 14001

Sau khi đào tạo và đánh giá doanh nghiệp có đủ các kiến thức về ISO 14001 và Hệ thống quản lý môi trường (EMS), Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành tư vấn chứng nhận ISO 14001 trong trường hợp phát hiện những thiếu sót, sai lầm, chưa đúng, chưa hiệu quả của doanh nghiệp khi thực hiện xây dựng, vận hành EMS theo ISO 14001.

Qua quá trình tư vấn này, chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục những thiếu sót đó để hoàn thiện, cải tiến hơn nữa hệ thống của mình sao cho đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu được quy định tại ISO 14001. Đây là mục tiêu và kết quả mà chính doanh nghiệp cần phải đạt được để đơn vị chứng nhận cấp chứng chỉ một cách nhanh chóng.

>>> XEM CHI TIẾT: Tư vấn ISO 14001:2015 | 5 Giai đoạn doanh nghiệp cần thực hiện

1.3  Chi phí Chứng nhận ISO 14001:2015

Sau khi các chuyên gia Vinacontrol CE HCM đánh giá, xem xét và xác nhận rằng Doanh nghiệp đã được đào tạo nhận biết đầy đủ về ISO 14001 đồng thời xây dựng, vận hành hiệu quả hệ thống quản lý môi trường dựa trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn; Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành chứng nhận ISO 14001 cho doanh nghiệp theo đúng quy trình (lưu hồ sơ, cấp chứng chỉ ISO 14001, đánh giá định kỳ,….).

Chi phí chứng nhận ISO 14001 sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô sản xuất, sản phẩm, … Vinacontrol CE HCM cam kết chứng nhận nhanh chóng nhất tiết kiệm nhất cho khách hàng.

chi phí chứng nhận ISO 14001
Chứng chỉ ISO 14001 được Vinacontrol CE Hồ Chí Minh cấp cho doanh nghiệp

2. Tổ chức chứng nhận ISO 14001 hàng đầu Việt Nam

Công ty Chứng nhận & Kiểm định Vinacontrol chi nhánh Hồ Chí Minh ( Vinacontrol CE HCM) là đơn vị chứng nhận ISO uy tín được Nhà nước chỉ định, cấp phép thực hiện hoạt động chứng nhận ISO 14001 một cách hợp pháp. Chứng chỉ ISO 14001 được chúng tôi cấp có giá trị toàn cầu, chứng chỉ đã nhận được sự công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng BoA và Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Những lý do làm nên thương hiệu của Vinacontrol CE HCM và sự hài lòng của đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ chứng nhận của chúng tôi là không phải ngẫu nhiên:

  • Vinacontrol CE HCM thường xuyên có chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, luôn đảm bảo mức chi phí hợp lý và phù hợp nhất;
  • Cam kết thời gian đánh giá, cấp chứng chỉ nhanh gọn, chất lượng;
  • Chi nhánh trải khắp 3 miền – Đáp ứng nhu cầu chứng nhận một cách kịp thời, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi;
  • Đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp;
  • Hoạt động chứng nhận tích hợp ISO ( ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000) cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mọi yêu cầu, thắc mắc liên quan đến chi phí chứng nhận ISO 14001, khách hàng vui lòng liên hệ Vinacontrol CE Hồ Chí Minh qua hotline miễn cước 1800.646.820, email vncehcm@vnce.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh chóng, chi tiết nhất.

>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *