Thử nghiệm theo yêu cầu

Vinacontrol CE Hồ Chí Minh cung cấp toàn diện các giải pháp thử nghiệm theo yêu cầu đối với nhiều sản phẩm, hàng hóa nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng đánh giá được mức độ đáp ứng và phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan Quản lý Nhà nước về chất lượng, an toàn, hiệu suất và phát triển bền vững.

Với vị thế của tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định hàng đầu Việt Nam, đã hoạt động trên 60 năm. Các quy trình thử nghiệm được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia, phân tích viên, thử nghiệm viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệp và được trang bị đầy đủ về trang thiết bị. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thử nghiệm của doanh nghiệp.

Dịch vụ thử nghiệm của Vinacontrol có thể được thực hiện linh hoạt tại hiện trường hoặc tại phòng thí nghiệm hiện đại của Vinacontrol. Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể chứng kiến quá trình thử nghiệm.

Các lĩnh vực Vinacontrol CE Hồ Chí Minh phục vụ thử nghiệm theo yêu cầu

Vinacontrol CE Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm sản phẩm với tính hiệu quả cáo nhất. Nhiều lĩnh vực sản phẩm chúng tôi đang hỗ trợ như:

  • Thử nghiệm sản phẩm đặc thù theo yêu cầu của khách hàng;
  • Thử nghiệm/Thí nghiệm các thiết bị, dụng cụ điện hoặc có liên quan đến ngành điện (như ủng cách điện, găng tay cách điện,…);
  • Thử nghiệm an toàn máy móc, thiết bị
  • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Thử nghiệm vật liệu xây dựng;
  • Thử nghiệm  thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản;
  • Thử nghiệm  giấy ăn, giấy vệ sinh;
  • Thử nghiệm phân bón, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thép,…
thử nghiệm theo yêu cầu
Vinacontrol CE Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ thử nghiệm vật liệu xây dựng

>>> XEM THÊM: Lợi ích của thử nghiệm an toàn thực phẩm với doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn miễn phí 1800.646.820, email vncehcm@vnce.com.vn hoặc chat ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *