[TỔNG HỢP DANH MỤC] Chi phí chứng nhận ISO 22000

Chứng nhận ISO 22000:2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có thể được coi là một trong những giấy phép an toàn toàn thực phẩm quan trọng để chứng minh doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm sạch, đảm bảo nguyên tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm. Một trong những thắc mắc của Doanh nghiệp khi thực hiện chứng nhận ISO 22000 là các câu hỏi liên quan đến chi phí chứng nhận như thế nào. Dưới đây là những thông tin về chi phí mà Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và tìm hiểu thực tế.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chứng nhận ISO 22000

ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp là:

  • Các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm;
  • Các doanh nghiệp đóng gói, bảo quản thực phẩm;
  • Các doanh nghiệp vận chuyển, kinh doanh thực phẩm tới tay người tiêu dùng.

Vậy nên, tùy vào loại hình, quy mô doanh nghiệp mà chi phí chứng nhận sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, trong quá trình chứng nhận ISO 22000, dựa theo nhu cầu cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp mà tổ chức chứng nhận sẽ đưa ra những phương án, thủ tục và chi phí chứng nhận phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đạt được cơ hôi xuất khẩu, mở rộng thị trường thông qua chứng nhận ISO 22000
Doanh nghiệp đạt được cơ hôi xuất khẩu, mở rộng thị trường thông qua chứng nhận ISO 22000

Xem thêm: ISO 22000 có thay thế giấy chứng nhận an toàn thực phẩm không?

1.1   Đào tạo nhận thức ISO 22000:2018

Trong trường hợp doanh nghiệp trước đó chưa từng tiếp xúc với ISO 22000 và các thông tin, kiến thức, thực hành trên thực tế liên quan đến hoạt động xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm thì đòi hỏi các thành viên của tổ chức này cần thiết phải tham gia đào tạo nhận thức ISO 22000. Đây là điều kiện tiên quyết và cơ bản để tổ chức chứng nhận thực hiện đánh giá đạt yêu cầu và cấp chứng chỉ ISO 22000 cho doanh nghiệp.

Chi phí đào tạo nhận thức sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên, quy mô tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp. Hiện Vinacontrol CE HCM đang có chương trình ưu đãi học phí cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhanh tay đăng ký để nhận được báo giá tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Đào tạo nhận thức ISO 22000:2018 – Nội dung chi tiết khóa học

1.2   Tư vấn chứng nhận ISO 22000

Sau khi đào tạo và đánh giá doanh nghiệp có đủ các kiến thức về ISO 22000 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành tư vấn chứng nhận ISO 22000 trong trường hợp phát hiện những thiếu sót, sai lầm, chưa đúng, chưa hiệu quả khi thực hiện xây dựng, vận hành Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000.

Qua quá trình tư vấn này, chuyên gia của Vinacontrol CE HCM sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục những thiếu sót đó để hoàn thiện, cải tiến hơn nữa hệ thống của mình sao cho đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu được quy định tại ISO 22000. Đây là mục tiêu và kết quả mà chính doanh nghiệp cần phải đạt được để đơn vị chứng nhận cấp chứng chỉ ISO 22000 một cách nhanh chóng cho mình.

Chi phí tư vấn sẽ dựa vào tình hình thực tế của doanh nghiệp, tính hiệu quả của hệ thống quản lý, thời gian khắc phục những điểm thiếu sót,… Tuy nhiên, chuyên gia của Vinacontrol CE HCM sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo doanh nghiệp đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện chúng tôi đang có chương trình Giảm giá cho Quý doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tư vấn lần đầu, vậy nên hãy nhanh tay đăng ký để nhận báo giá ưu đãi dịch vụ ngay.

Với ISO 22000, doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu suất sản xuất và chất lượng sản phẩm  
Với ISO 22000, doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu suất sản xuất và chất lượng sản phẩm  

1.3  Chi phí Chứng nhận ISO 22000:2018 tại doanh nghiệp.

Sau khi các chuyên gia Vinacontrol CE HCM đánh giá, xem xét và xác nhận rằng Doanh nghiệp đã được đào tạo nhận biết đầy đủ về ISO 22000 đồng thời xây dựng, vận hành hiệu quả hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn; Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp theo đúng quy trình( lưu hồ sơ, cấp chứng chỉ ISO 22000, đánh giá định kỳ,….).

Chi phí chứng nhận ISO 22000 sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô sản xuất, số lượng sản phẩm, … Vinacontrol CE HCM cam kết chứng nhận nhanh chóng nhất tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chi phí chứng nhận ISO 22000 tiết kiệm tại Vinacontrol CE HCM
Chi phí chứng nhận ISO 22000 tiết kiệm tại Vinacontrol CE HCM

2. Tổ chức chứng nhận ISO 22000 tiết kiệm chi phí uy tín 

Công ty Chứng nhận & Kiểm định Vinacontrol chi nhánh Hồ Chí Minh ( Vinacontrol CE HCM ) là đơn vị chứng nhận ISO hàng đầu Việt Nam được Nhà nước chỉ định, cấp phép thực hiện hoạt động chứng nhận ISO 22000 một cách hợp pháp. Chứng chỉ ISO 22000 được chúng tôi cấp có giá trị toàn cầu, chứng chỉ nhận được sự công nhận của  Văn phòng Công nhận Chất lượng BoA và Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Những lý do làm nên thương hiệu của Vinacontrol CE HCM và sự hài lòng của đối tác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chứng nhận của chúng tôi là không phải ngẫu nhiên:

  • Vinacontrol CE HCM thường xuyên có chương trình ưu đãi chi phí cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng – Luôn đảm bảo mức chi phí hợp lý và phù hợp nhất
  • Cam kết thời gian đánh giá, cấp chứng chỉ nhanh gọn, chất lượng
  • Chi nhánh trải khắp 3 miền – Đáp ứng nhu cầu chứng nhận một cách kịp thời, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi
  • Đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp
  • Hoạt động chứng nhận tích hợp ISO ( ISO 9001ISO 14001ISO 45001, ISO 22000) cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian

Mọi yêu cầu, thắc mắc liên quan đến chi phí chứng nhận ISO 22000, khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline miễn cước 1800.646.820, email  vncehcm@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá chi tiết nhanh chóng, miễn phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.646.820