Vinacontrol CE tổ chức khóa đào tạo đánh giá nội bộ cho toàn thể nhân viên ở chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Khóa học đào tạo đánh giá nội bộ tại Vinacontrol CE Hồ Chí Minh
Vinacontrol CE Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo đánh giá nội bộ

Vào ngày 03/10/2023, Vinacontrol CE Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa đào tạo đánh giá nội bộ cho toàn bộ nhân viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao khả năng đánh giá nội bộ của từng cá nhân trong công ty. Ngoài ra, đây cũng là sự cam kết của Ban lãnh đạo đối với sự phát triển và hiệu suất của toàn thể nhân viên.

Khóa học này được tổ chức theo ISO 19011:2018 –  tiêu chuẩn quốc tế về hướng dẫn đánh giá hệ thống quản lý. Sự hướng dẫn từ Giảng viên Nguyễn Thanh Hồng – phó bộ phận đảm bảo chất lượng, cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ nhân viên, đã tạo nên buổi học với không khí tích cực, sôi nổi, giúp phát huy tối đa khả năng tiếp thu và trao đổi, xây dựng ý kiến.

Nội dung bài học được chia thành các phần chính, từ quá trình công nhận và chứng nhận, đến thuật ngữ và định nghĩa, các nguyên tắc và kỹ năng, trình tự thực hiện đánh giá và cuối cùng, giải quyết các lỗi thường gặp trong đánh giá. Đi kèm sau mỗi nội dung là các bài tập cùng tình huống giả định để người học có thể áp dụng các kiến thức vào vận hành thực tế.

Buổi đào tạo khép lại việc tất cả học viên cùng thực hiện một bài thi trong vòng 60 phút. Thông qua đó, giảng viên sẽ đánh giá được khả năng lĩnh hội, hiểu cũng như áp dụng những kiến thức đã học của các học viên như thế nào. Những nhân viên đã hoàn thành bài thi được 60/100 điểm sẽ được cấp chứng chỉ về khóa học này.

Sau buổi học, toàn bộ nhân viên đã nhận thêm một kiến thức mới, và điều này không chỉ là một cách để nâng cao hiệu suất công việc, mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển cá nhân của mỗi người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *