Vinacontrol CE Hồ Chí Minh kết hợp cùng Global-Mark thực hiện chứng nhận PEFC Tại Úc

Giới thiệu về Tổ chức Global-Mark

Global-Mark là một tổ chức chứng nhận cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: chứng nhận về chất lượng, an toàn, môi trường, rủi ro và kiểm toán được thành lập vào năm 2004. Sau hơn 15 năm phát triển, Global-Mark đã trở thành một trong những Cơ quan Đánh giá Sự phù hợp (CAB) hàng đầu tại Úc. Hiện nay, công ty đã hợp tác với hơn 8.000 khách hàng toàn cầu và cấp khoảng 15.000 chứng chỉ hiện hành.

Global-Mark tự hào có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có kiến thức sâu rộng. Mỗi thành viên của công ty được lựa chọn kỹ lưỡng, không chỉ dựa trên sự giàu có về kiến thức và kinh nghiệm mà còn về khả năng thấu hiểu về ngành và vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, Global-Mark còn là Nhà cung cấp đào tạo (RTO) được ASQA công nhận và là nhà cung cấp TPECS được chứng nhận toàn cầu mẫu mực. Global-Mark cung cấp một bộ chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc, tập trung vào các kỹ năng về chất lượng, an toàn, môi trường, rủi ro và kiểm toán. Sinh viên có cơ hội hoàn thành Chứng chỉ Kiểm toán Chất lượng toàn diện.

Các chứng nhận của Global-Mark được ASI công nhận để chứng nhận chứng nhận các tiêu chuẩn bền vững – ASI-ACC-045. Tại Global-Mark, sự cam kết đối với chất lượng, sự phù hợp và sự phát triển bền vững là trái tim của mọi hoạt động của công ty. 

Logo của công ty Global-Mark
Logo của công ty Global-Mark

Vinacontrol CE Hồ Chí Minh kết hợp cùng Global- Mark thực hiện chứng nhận PEFC tại Úc

Vào tháng 12/2022, Vinacontrol CE Hồ Chí Minh đã vô cùng tự hào khi gửi đại diện của mình sang Úc để tham gia vào một chương trình hợp tác đặc biệt với tổ chức Global-Mark. 

Chương trình này kéo dài trong suốt 7 ngày, từ ngày 3/12 đến 9/12. Mục tiêu của chuyến công tác này là tích lũy kinh nghiệm và thực hiện chứng nhận PEFC, một chứng nhận quan trọng về quản lý, bảo vệ môi trường và phát triển rừng bền vững.

Trong thời gian này, đại diện của Vinacontrol CE Hồ Chí Minh đã có cơ hội quý báu học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia của Global-Mark thông qua các cuộc họp và đánh giá tại địa điểm của khách hàng. Điều này đã mang lại kiến thức và kỹ năng quý báu cho việc thực hiện chứng nhận PEFC của Vinacontrol CE Hồ Chí Minh sau này.

Chuyến công tác này đã cải thiện khả năng kế hoạch hóa, đánh giá và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của Vinacontrol CE Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm tích lũy và học hỏi từ Global-Mark đã đóng góp quan trọng cho quy trình chứng nhận PEFC của công ty, đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách xuất sắc hơn.

Vinacontrol CE Hồ Chí Minh kết hợp cùng Global Mark
Đoàn chuyên gia đánh của Global-Mark và Vinacontrol CE Hồ Chí Minh
Vinacontrol CE Hồ Chí Minh kết hợp cùng Global Mark
Đoàn chuyên gia đánh của Global-Mark và Vinacontrol CE Hồ Chí Minh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.646.820