Vinacontrol CE Hồ Chí Minh cấp chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho công ty PROCONCO Cần Thơ

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản có nhu cầu chứng nhận hợp quy sản phẩm. Theo đó, nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, với năng lực của mình, Vinacontrol CE HCM tiến hành cấp chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho PROCONCO Cần Thơ.

1. Công ty cổ phần Việt – Pháp

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”) được thành lập từ năm 1991, tiền thân là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Pháp và Việt Nam.

PROCONCO sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ kỹ thuật là các bác sĩ thú y có tay nghề cao cùng mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, PROCONCO đã và đang đem lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

Qua gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty Proconco đã gặt hái được những thành tựu to lớn và luôn nằm trong top công ty sản xuất Thức Ăn Gia Súc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

2. Vinacontrol CE HCM chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho công ty PROCONCO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp quy thức ăn thủy sản, Vinacontrol CE HCM đã nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo của công ty PROCONCO tiến hành đánh giá và chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản.

Sau khi Vinacontrol CE HCM cấp giấy chứng nhận hợp quy cho công ty PROCONCO, đây sẽ là minh chứng chứng minh các sản phẩm thức ăn thủy sản có chất lượng tốt, đảm bảo dinh dưỡng cho thủy sản và đạt các yêu cầu của Quy chuẩn quốc gia được Bộ nông nghiệp Phát triển nông thôn ban hành.

Dưới đây là giấy chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản do Vinacontrol CE HCM cấp:

Vinacontrol CE HCM cấp giấy chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho công ty TNHH MTV PROCONCO Cần Thơ
Vinacontrol CE HCM cấp giấy chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho công ty TNHH MTV PROCONCO Cần Thơ

3. Các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia quy định về thức ăn thủy sản

Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản là hoạt động đánh giá chất lượng sản phẩm thức ăn thủy sản dựa trên Quy chuẩn quốc gia nhằm đánh giá sự phù hợp của sản phẩm trước khi tiêu thụ trên thị trường.

Theo Thông tư số 07/2019/TT-BNNPTNT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn thủy sản, cụ thể như sau:

►Thức ăn thủy sản – Phần 1: Thức ăn hỗn hợp. Ký hiệu: QCVN 02-31-1:2019/BNNPTNT.

  • Quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với Thức ăn hỗn hợp dùng trong nuôi trồng thủy sản.
  • Quy định về kỹ thuật đã đặt ra các giới hạn an toàn (giới hạn tối đa cho phép) đối với các chỉ tiêu: Aflatoxin B1, Ethoxyquin, Chì (Pb), Cadimi (Cd), Thủy ngân (Hg), Asen (As) vô cơ, Salmonella.

►Thức ăn thủy sản – Phần 2: Thức ăn bổ sung. Ký hiệu: QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT.

  • Quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với Thức ăn bổ sung (mã HS 2309.90.20) dùng trong nuôi trồng thủy sản.

►Thức ăn thủy sản – Phần 3: Thức ăn tươi sống. Ký hiệu: QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT.

  • Quy định về kỹ thuật đã đặt ra giới hạn tối đa cho phép của các Nhóm chỉ tiêu Vi sinh vật, Kim loại nặng và Ký sinh trùng đối với các Nhóm Artemia tươi, sống; Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống; Động vật thân mềm chân đầu, chân bụng tươi, sống.

Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản là hoạt động bắt buộc đối với cơ sở sản xuất thức ăn thủy sản. Đây cũng là cách giúp các doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin đối với khách hàng.

✍ Xem thêm: Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản chi tiết nhất

4. Tổ chức chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản hàng đầu Việt Nam

Vinacontrol CE Hồ Chí Minh là một trong những tổ chức chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, là một tổ chức uy tín và được nhiều người biết đến. Chứng chỉ do Vinacontrol CE HCM  cấp được lưu hành và đánh giá cao trên toàn thế giới.

  • Vinacontrol CE Hồ Chí Minh được Tổng cục Thủy sản – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định là tổ chức đánh giá chứng nhận hợp quy các sản phẩm thức ăn thủy sản theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ban hành theo Thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT.
  • Cam kết tuân thủ đầy đủ theo quy chuẩn chứng nhận và đảm bảo thời gian đánh giá, ra chứng chỉ nhanh gọn nhất;
  • Thủ tục nhanh chóng, đảm bảo mức chi phí hợp lý, tối ưu và phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp;
  • Các chuyên gia đánh giá của Vinacontrol CE HCM được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chứng nhận;
  • Bên cạnh hoạt động chứng nhận và công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi, Vinacontrol CE HCM còn hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp các hồ sơ, thủ tục đăng ký danh mục thức ăn được phép lưu thông trên thị trường; thử nghiệm các chỉ tiêu của sản phẩm phục vụ cho việc đăng ký chứng nhận.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản của Vinacontrol CE HCM vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.646.820, email vncehcm@vnce.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *