THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng!

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của Xuân Giáp Thìn 2024 đang về, Vinacontrol CE trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và Gia đình toàn thể CBCNV Vinacontrol CE lời Chúc mừng năm mới:

SỨC KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và niềm tin yêu đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Bước sang năm Giáp Thìn 2024, Vinacontrol CE cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm cùng dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo hoạt động hỗ trợ với Quý khách hàng được thuận lợi nhất, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2022 của Vinacontrol CE như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: 08/02/2024 (29 Tết) – 14/02/2024 (Mùng 5)
  • Thời gian làm việc trở lại: 15/02/2024 (Mùng 6)

Trong thời gian nghỉ lễ, công ty xin phép tạm dừng các hoạt động tư vấn liên quan. Trong trường hợp có vấn đề gấp, quý khách hàng/đối tác vui lòng gửi thư vào email vncehcm@vnce.com.vn. Kính mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng/đối tác!

Một lần nữa, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol xin chúc toàn thể CBNV sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui cùng hạnh phúc. Kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác một năm mới Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *