[THÔNG BÁO] Lịch Nghỉ Nhân Dịp 14 Năm Thành Lập Vinacontrol CE Hồ Chí Minh

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol – Chi nhánh Hồ Chí Minh (Vinacontrol CE Hồ Chí Minh) xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ Quý Khách hàng đã đồng hành và ủng hộ suốt 14 năm qua kể từ ngày thành lập. Sự ủng hộ này là nguồn động viên quan trọng, thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp uy tín nhất trong lĩnh vực Kiểm định, Chứng nhận, và Đào tạo, không chỉ tại khu vực Miền Nam mà còn trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty, để tổ chức các hoạt động nội bộ, Vinacontrol CE Hồ Chí Minh xin phép không làm việc vào ngày 13/10/2023 (Thứ Sáu) và sẽ quay lại làm việc bình thường từ ngày 16/10/2023 (Thứ Hai). Trong thời gian trên, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ email: vncehcm@vnce.com.vn

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác mạnh mẽ hơn từ phía các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Một lần nữa, xin được gửi lời tri ân và cảm ơn đến tất cả Quý Khách hàng.

Trân trọng,
Vinacontrol CE Hồ Chí Minh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *