Tiêu chuẩn ISO 45001 PDF mới nhất miễn phí

Vinacontrol CE HCM cung cấp tài liệu tiêu chuẩn ISO 45001 về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí giúp doanh nghiệp dễ dàng áp dụng vào hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong đơn vị.

 

1. Tiêu chuẩn ISO 45001 mới nhất

An toàn sức khỏe người lao động có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động, hiệu quả công việc doanh nghiệp và mang ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 do Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tai nạn lao động và rủi ro tại nơi làm việc.

Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 tên đầy đủ tiếng anh là Occupational Health and Safety - OH & S, là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên quy định các yêu cầu về hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn lao động. ISO 45001:2018 định hướng áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách áp dụng khung hiện đại cho hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của họ.

Bộ tài liệu tiêu chuẩn ISO 45001 nhằm giúp các tổ chức, cá nhân thuộc nhiều quy mô và ngành nghề khác nhau hiểu rõ hơn trong việc cung cấp một quá trình hiệu quả để cải tiến an toàn lao động trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Link tải Bộ tài liệu tiêu chuẩn ISO 45001:2018 MIỄN PHÍ: Download

Hình ảnh minh họa tiêu chuẩn ISO 45001 hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp

Hình ảnh minh họa tiêu chuẩn ISO 45001 hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp

 

2. PDCA - Yếu tố quan trọng cần chú ý

Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 tuân theo chu trình PDCA tích hợp trong tiêu chuẩn. Theo đó, PDCA là chu trình lặp lại được doanh nghiệp sử dụng nhằm cải tiến hệ thống, đây là mô hình phổ biến của các tiêu chuẩn quản lý ISO.

Trong mô hình PDCA, các yếu tố quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý được tóm tắt như sau:

P (Plan) - Hoạch định: xác định và đánh giá các mối nguy và cơ hội liên quan đến an toàn và sức khỏe lao động, mối nguy và các cơ hội khác, thiết lập các mục tiêu và các quá trình cần thiết để đạt được kết quả của hệ thống quản lí an toàn sức khỏe nghề nghiệp nhằm đáp ứng chính sách của tổ chức.

D (Do) - Thực hiện: triển khai thực hiện các quá trình theo đúng hoạch định đưa ra. Việc thực hiện cần triển khai bởi những người áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001:2018 và các cán bộ nhân viên doanh nghiệp.

C (Check) - Kiểm tra: theo dõi, đo lường các hoạt động và quá trình liên quan đến chính sách, mục tiêu an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

A (Act) – Hành động: thực hiện hành động để cải tiến liên tục kết quả thực hiện an toàn sức khỏe nghề nghiệp nhằm đạt được mục tiêu đưa ra.

Chu trình PDCA - mô hình phổ biến quản lý ISO

Chu trình PDCA - mô hình phổ biến quản lý ISO

 

3. Tổ chức cấp giấy ISO 45001 uy tín

Vinacontrol CE tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chứng nhận, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vinacontrol CE tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ chứng nhận uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng. Giấy chứng nhận ISO 45001 do Vinacontrol CE cấp có giá trị quốc tế, giúp doanh nghiệp thuận tiện sử dụng trong và ngoài nước.

Đến với Vinacontrol CE, quý khách hàng sẽ có được thời gian chứng nhận nhanh chóng, mức chi phí hợp lí, thủ tục thuận tiện. Vinacontrol CE hoạt động trên toàn quốc, công ty có văn phòng 3 miền Bắc - Trung – Nam hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu chứng nhận ISO 45001, vui lòng liên hệ Vinacontrol CE để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

SĐT: 1800.646.820

Email: vncehcm@vnce.com.vn

Địa chỉ liên hệ: 225 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.